Công Ty Happy Tour Long Thành

0
466

CÔNG TY HAPPY TOUR LONG THÀNH

Công ty Happy Tour Long Thành là một trong những công ty du lịch hàng đầu ở Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch. Công ty tự hào đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo cho nhiều du khách trong nước và quốc tế.

Với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam, đến nay trải qua những năm xây dựng và phát triển, công ty không ngừng cải tiến và nâng cấp dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn và trở thành một trong những công ty được khách hàng và đối tác lựa chọn và tin cậy trong ngành du lịch nước nhà. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, dịch vụ khách sạn, nhà hàng, tổ chức sự kiện (MICE), du học ….v.v… Công ty cũng đã xây dựng được một hệ thống liên kết chặt chẽ giữa đối tác trong và ngoài nước một cách hiệu quả. Với phương châm “Không ngừng cải tiến , không ngừng sáng tạo” cùng với những chính sách đa dạng hóa sản phẩm và lợi thế sẵn có của công ty, công ty bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình.

Công ty lữ hành Happy Tour cùng toàn thể nhân viên công ty luôn luôn phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về quy  mô, chất lượng, uy tín và luôn có tính sáng tạo. Lữ hành Happy Tour ngày càng chú trọng vào chất lượng dịch vụ trong mỗi hành trình của Quý khách, lựa chọn các đối tác có uy tín cùng kết hợp, thỏa thuận với đối tác cung cấp dịch vụ đầu vào với mức giá tốt nhất.

Cùng với sưu thế hội nhập và phát triển bền vững, công ty luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên. Tin vào tầm nhìn xa và rộng của mình, kết hợp với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và cơ chế hoạt động linh hoạt, công ty đã và đang cung cấp nhiều loại hình du lịch khác nhau và cho nhu cầu khác nhau như tour du lịch tự do, trọn gói, nghỉ ngơi, mạo hiểm, tour riêng cho gia đình, cho nhóm nhỏ hoặc đoàn lớn.

Công Ty Du Lịch Happy Tour khẳng định cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trên mọi phương diện của sản phẩm mà khách hàng lựa chọn. Với sự khắt khe về chất lượng dịch vụ mà công ty đưa ra là áp dụng chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng, đủ và tốt hơn những gì được nêu trong bản hợp đồng giữa khách hàng và công ty.Tất cả những gì nêu trên sẽ tạo ra những kỳ nghỉ thú vị và bổ ích với sự trải nghiệm khó quên thật xứng đáng với giá trị tài chính mà bạn đưa ra cho chuyến đi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here