Alcazar Show – Đại nhạc hội của các vũ công chuyển giới

0
262

Pattaya được mệnh danh là thành phố “ngày ngủ đêm thức” của Thái Lan. Nơi này thường xuyên diễn ra các hoạt động vui chơi thâu đêm suốt sáng. Đặc biệt trong số đó có thể kể đến Alcazar Show- đại nhạc hội của các vũ công nam chuyển giới.

Alcazar Show là gì?

Alcazar Show là đêm hội ca múa nhạc của các vũ công nam đã chuyển giới. Đêm diễn quy tụ hơn 400 diễn viên. Họ biểu diễn, ca múa những thể loại âm nhạc từ truyền thống đến hiện đại của Thái Lan. Đặc biệt, tiết mục mở màn sẽ là một bản trường ca kết hợp với trình diễn trang phục truyền thống của các quốc gia láng giềng như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Campuchia, Việt Nam…

Alcazar Show là đêm diễn ca múa nhạc của các vũ công nam đã chuyển giới.
Alcazar Show là đêm diễn ca múa nhạc của các vũ công nam đã chuyển giới.

Những điều đặc biệt của Alcazar Show

Không chỉ biểu diễn những tiết mục về Thái Lan, Alcazar Show còn mang văn hóa của các quốc gia khác vào đêm diễn. Bạn sẽ được thưởng thức âm hưởng truyền thống Hàn Quốc, mãn nhãn với tiết mục trình diễn múa quạt, Catwalk trong phục trang Hanbok. Những điệu nhảy sexy đặc trưng của Indonesia hay nhạc điệu và vũ điệu Yosakoi truyền thống Nhật Bản.

Các vũ công chuyển giới diện Hanbok biểu biễn múa quạt
Các vũ công chuyển giới diện Hanbok biểu biễn múa quạt

Đặc biệt, bạn sẽ thấy hình ảnh Việt Nam được tái hiện sắc nét. Các vũ công chuyển giới trong trang phục áo dài, đội nón lá trình diễn ca múa trên những giai điệu đậm chất Việt Nam. Bạn sẽ bất ngờ vì độ uyển chuyển và điêu luyện của họ trong từng động tác. Điều này cho thấy họ đã đầu tư rất nghiêm túc ở mỗi tiết mục trước khi mang nó lên sân khấu gửi đến khán giả. Và đối với du khách Việt, còn gì vui hơn khi hình ảnh Việt Nam được quảng bá ở nước bạn bằng những chương trình được đầu tư bài bản thế này phải không nào.

Hình ảnh Việt Nam được tái hiện đầy màu sắc
Hình ảnh Việt Nam được tái hiện đầy màu sắc

Sau show diễn các vũ công sẽ xuống và giao lưu trực tiếp với khán giả. Nếu yêu thích họ, đừng ngần ngại hãy chụp với họ những pose ảnh. Bạn chỉ phải trả 2$ cho mỗi bức ảnh mà thôi, không quá đắt cho 1 kỷ niệm đúng không nào.

Chụp ảnh, giao lưu cùng các vũ công chuyển giới
Chụp ảnh, giao lưu cùng các vũ công chuyển giới

Địa điểm và thời gian hoạt động của Alcazar Show

  • Địa điểm: Nhà hát Alcazar (Alcazar Theatre), 78/14 Pattaya 2nd Road, Pattaya City, Thái Lan.
  • Thời gian hoạt động: 17h00, 18h30, 20h00, 21h30

Đến Pattaya, bạn không nên bỏ lỡ Alcazar Show. Nó không chỉ là đêm ca múa nhạc mà còn là một nét đẹp văn hóa của Thái Lan. Bên cạnh đó, nó còn mang giá trị nhân văn sâu sắc khiến mọi người có ánh nhìn khác về những người chuyển giới, rằng họ cũng là nhân tố góp phần giúp thế giới xinh đẹp hơn.

Tham khảo tour Thái Lan của Travelteam tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here