Công Ty Du Lịch ATZ Vũng Tàu

0
315

CÔNG TY DU LỊCH ATZ VŨNG TÀU

  • Tên giao dịch: ATZ TRAVEL CO., LTD
  • Địa chỉ:  Số 25 Chu Mạnh Trinh, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Fax: (064) 3584862
  • Tel: (064) 3584851

 

Công ty Du lịch ATZ đi vào hoạt động hơn 5 năm. Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông và du lịch tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, đam mê trong lĩnh vực du lịch, luôn nghiên cứu tìm hiểu về văn hóa- lịch sử- con người- những địa danh mới, cùng đội ngũ hướng dẫn viên trẻ nhiệt tình. Đã giúp công ty càng ngày càng khẳng định được vị trí trong ngành du lịch.

Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ visa, đặt vé máy bay, dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, hoạt động kinh doanh chính của công ty là thiết kế và thực hiện một cách chuyên nghiệp các tour du lịch tham quan, tour nghỉ dưỡng kết hợp thăm thân nhân trong và ngoài nước.

Bên cạnh thế mạnh về du lịch thì công ty cũng được biết đến như là một đại lý vé máy bay, tàu hỏa, cho thuê xe du lịch và tàu cánh ngầm.

Du lịch ATZ đã cộng tác với một số công ty và doanh nghiệp lớn không chỉ tại Thành phố Vũng Tàu, mà còn tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác.

Với phương châm “ TAKE YOU CLOSER”, công ty du lịch ATZ luôn mong muốn chu toàn cho du khách trên từng chuyến đi, đưa du khách đến gần với những trải nghiệm về cuộc sống, địa danh và con người.

Công ty luôn cố gắng làm tốt trên mọi phương diện để phục vụ khách hàng và trải nghiệm và khám phá các chân trời mới trên mọi miền đất nước.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here