Công Ty Du Lịch Ba Xuyên

0
285

CÔNG TY DU LỊCH BA XUYÊN

  • Địa chỉ: 125 – Trần hưng Đạo – P3 – TP.Sóc Trăng
  • Tel :(079) 3610878 – 3610898
  • Hotline : 0939535818
  • Website: www.dulichbaxuyen.com

Một vài kì nghỉ kịp thời cùng gia đình và bạn bè, người thân sẽ giúp chúng ta lấy lại cân bằng cho cuộc sống, giử cho tin thần luôn tràn đần đầy năng lượng. Hơn thế nữa, các chuyến đi xa hay kì nghỉ thực sự sẽ mang lại nguồn cảm hứng bất tận để chúng ta sẵn sàng đón nhận những thử thách mới trong công việc. Thấu hiểu mong muốn đó, cty Du Lịch Ba Xuyên đã xây dựng để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng cao của quý khách.

3 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, công ty chuyên các tour: Biển đảo, outbound điển hình là các tour Nha Trang, Bình Ba, Phú Quốc, Thái Lan, Singapore. Với nhiều loại hình du lịch đa dạng như Teambuilding, du lịch kết hợp hội nghị, nghỉ dưỡng, khám phá,…phù hợp với nhiều đối tượng và yêu cầu của quý khách.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình và có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, ngay từ những ngày đầu hoạt động công ty luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng và đối tác dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất.

Với chiến lược đa dạng hóa sản phẩm có chọn lọc để khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mỗi chuyến đi và luôn lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, Du lịch Ba Xuyên là địa chỉ vững chắc và đáng tin cậy, luôn muốn được đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường như slogan “ Xuyên mọi nẻo đường – hưởng trọn niềm vui” của công ty.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here