Công Ty Du Lịch BESTPRICE

0
397

CÔNG TY DU LỊCH BESTPRICE

  • Địa chỉ: Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại:(08) 7307 2605

Công ty du lịch BESTPRICE là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Bằng những kinh nghiệm làm việc trong môi trường lữ hành chuyên nghiệp và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, đảm bảo xây dựng nên những sản phẩm, dịch vụ du lịch lữ hành đáp ứng tối đa nhu cầu, thị hiếu của khách du lich.

Lấy mục tiêu phát triển thương hiệu một cách bền vững, BESTPRICE đặt nặng vấn đề chất lượng lên hàng đầu và lấy chất lượng là tiền đề cốt lõi cho sự hình thành và phát triển công ty.

Công ty du lịch BESTPRICE luôn tự tin đem đến cho khách hàng những chuyến đi tuyệt vời để khám phá mọi miền đất mới như Thái, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ…Và còn cung cấp các dịch vụ đặt tour du thuyền giá tốt, từ những chuyến đi ngắn ngày đến thăm Vịnh Hạ Long, cho tới các tour du thuyền dài ngày, trải nghiệm xuyên quốc gia trên dòng sông Mekong tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanmar.

Ngoài ra công ty còn cung cấp đa dạng các tour du dịch khách lẻ hoặc thiết kế theo yêu cầu cho khách đoàn trên các tuyến điểm tại Việt Nam.

Trên những bước tiến đến sự thành công, công ty không ngừng cải tiến các sản phẩm, dịch vụ và thiết kế những tour du lịch với hình thức độc đáo và mới lạ, nhằm đưa thế giới đến gần hơn với khách hàng.

Với tầm nhìn của BESTPRICE là trở thành công ty du lịch hàng đầu Châu Á, dựa trên nền tảng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và đầy nhiệt huyết, kết hợp với hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, đáng tin cậy đã cung cấp cho khách hàng những chuyến đi hoàn hảo và tiết kiệm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here