Công Ty Du Lịch Dược Hậu Giang

0
1481

CÔNG TY DU LỊCH DƯỢC HẬU GIANG

  • Địa chỉ: 44 HAI BÀ TRƯNG, P. TÂN AN, Q. NINH KIỀU, TP. CẦN THƠ
    (159/6 PHẠM THẾ HIỂN, P. 3, Q. 8, TP. HCM)
  • Điện thoại: CẦN THƠ: 07103.819.555
    TP. HCM: 0839.832.405
  • Email: DHGTRAVEL@GMAIL.COM
  • Website: WWW.DHGTRAVEL.VN

DHG Travel là công ty con thứ hai và có nguồn vốn 100% của DHG Pharma. Với nguồn vốn từ công ty mẹ luôn cố định thêm vào đó công ty hoạt động theo tiêu chí luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, nhờ vậy mà công ty đã có được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Các tour nội địa của công ty thường là đi về miền Tây – khách hàng có thể tham quan, thưởng thức tại những vườn trái cây, trải nghiệm cuộc sống miệt sông nước, chèo xuồng, bắt cá,…Và các chương trình tour miền Trung độc đáo, hấp dẫn. Đến đây quý khách có thể thỏa thích khám phá biển đảo, tìm hiểu quy trình sản xuất nước mắm – đặc sản nổi tiếng, vườn tiêu hay rượu sim,….

Về tour quốc tế DHG Travel có thế mạnh trong tuyến đi Campuchia – khám phá thủ đô Phnompenh, thưởng thức các đặc sản vô vùng đặc sắc của đất nước Chùa Tháp. Và Nhật Bản – nổi tiếng là một trong những nơi đẹp nhất thế giới, đến đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các ngôi chùa cổ kính và mùa hoa anh đào đẹp tuyệt vời.

Công ty DHG Travel với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và chuyên nghiệp trong cách làm việc đã tạo dựng được sự uy tín trên thị trường.

Trong suốt quá trình hoạt động đến ngày nay, công ty đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong nước cũng như trên trường quốc tế. Tất cả đều coi trọng chữ “Tín” trong kinh doanh cũng như sự hài lòng của khách hàng luôn được quan tâm. Vì thế cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. DHG Travel – sự hài lòng trong mỗi chuyến đi”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here