Công Ty Du Lịch Đường Sắt Sài Gòn

0
262

CÔNG TY DU LỊCH ĐƯỜNG SẮT SÀI GÒN

  • Trụ sở 1 : 10 Bis, Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Tel: 0123.6666.123 – 083.9317922 – 39313105 – 38466116
  • Mail: vpsgrailway@hcm.vnn.vn
  • Trụ sở 2: 275C Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Tel: 38361762 – 38367640

Công ty du lịch Đường Sắt Sài Gòn hiện đang là công ty khai thác các tour du lịch với phương tiện chính là tàu hỏa. Đây sẽ là một trải nghiệm mới lạ cho khách hàng khi chọn Đường Sắt Sài Gòn là bạn đồng trong mỗi chuyến đi.

Với lợi thế riêng của mình, công ty đã và đang khai thác tuyến miền Trung như Quy Nhơn – Kỳ Co – Phú Yên – Điệp Sơn, Nha Trang – Đảo Yến – Hòn Nội, Huế – Đà nẵng – Hội An – Phong Nha…khám phá, chiên ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên trên từng cung đường. Bên cạnh đó, công ty còn có tour “Khám phá Việt Nam” với hai hành trình: Huế – Đà Nẵng – Hội An – Phong Nha (5 ngày), đi về bằng xe lửa, khởi hành thứ ba và thứ sáu hằng tuần và tour Hà Nội – Tam Cốc – Yên Tử – Hạ Long (5 ngày) đi về bằng máy bay, khởi hành thứ ba hằng tuần. Với dịch vụ hoàn hảo ,đáp ứng được cho khách hàng vé tàu số lượng lớn. Hướng dẫn viên chuyên nghiệp đã mang lại thương hiệu uy tín cho du lịch Đường Sắt Sài Gòn.

Ngoài việc khai thác các tour trong nước khởi hành hàng tuần thì công ty còn có các tour Châu Á như Thái Lan, Hồng Kông – Thẩm Quyến – Quảng Châu hay Đài Bắc – Đài Trung – Cao Hùng.

Ưu thế của công ty đó chính là am hiểu tường tận về du lịch bằng đường sắt, vì vậy có thể tư vấn cho khách hàng đến từng chi tiết nhỏ về dịch vụ liên quan như vé tàu, ăn uống, vé máy bay, khách sạn,…

Công ty du lịch  Đường Sắt Sài Gòn ngày một khẳng định được vị thế trong lĩnh vực du lịch đường sắt, với mỗi chuyến đi công ty luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và mới mẽ. Đồng thời với đội ngũ nhân viên trẻ, yêu nghề có đam mê du lịch, năng động, công ty cam kết rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here