Công Ty Du Lịch Green Tour Vũng Tàu

0
257

CÔNG TY DU LỊCH GREEN TOUR VŨNG TÀU

Vũng Tàu là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn và thu hút rất nhiều lượt khách du lịch đến đây hằng năm. Vì thế mà hiện nay tại đây có rất nhiều công ty du lịch được hình thành trong đó phải kể đến công ty du lịch Green Tour Vũng Tàu.

Green Tour Vũng Tàu là một công ty uy tín, chuyên nghiệp và sáng tạo trong việc tổ chức các chương trình tour trong nước. Hơn nữa, công ty còn có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động của công ty :
– Tổ chức chương trình tour du lịch Nội Địa.
– Tổ chức tour kết hợp Team building, hội nghị.
– Cho thuê xe du lịch từ 4-45 chỗ.
– Cung cấp tốt các dịch vụ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, resorts,villas ở Vũng Tàu…

Bên cạnh các chương trình tour cố định cho khách lẻ thì công ty còn thiết kế riêng cho từng đối tượng khách đoàn theo yêu cầu của khách hàng về các tour du lịch tham quan, tour nghỉ dưỡng, chương trình OpenTour hằng ngày cũng là những thế mạnh của công ty.

Hiện tại công ty đang rất quan tâm đến đối tượng khách nhân viên văn phòng vì thế công ty đang cho ra nhiều ý tưởng độc và lạ cho sự kiện đính kèm theo trong tour. Đêm Gala Dinner sẽ là điểm nhấn khó quên trong năm làm việc của khách hàng mà công ty dành riêng cho đối tượng khách đoàn. Du lịch Green Tour luôn tổ chức tour cho khách hàng một cách chu đáo nhất, hoàn hảo nhất. Luôn mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ du lịch với chất lượng và giá cả hợp lý. Bằng tất cả sự chuyên nghiệp đã được đúc kết qua các cuộc hành trình.

Công ty luôn đưa ra các chương trình du lịch nội địa vừa mới mẻ lại vừa phong phú.
Uy tín tạo nên thương hiệu, luôn luôn lắng nghe và luôn luôn đồng hành cùng quý khách – Green Tour Vũng Tàu.!

Liên hệ ngay :
Add : 72 Nguyễn Tất Thành, phường. Phước Nguyên, thành phố Bà Rịa Vũng Tàu.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here