Công Ty Du Lịch Group Tour

0
282

CÔNG TY DU LỊCH GROUP TOUR

Trụ sở: Lầu 2, 76 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM
Tel: (08) 3861 0066 – (08) 3606 2770 – Hotline: 0913 66 00 28 – 0981 92 70 10

Group Tour Travel là thương hiệu lữ hành chuyên nghiệp, được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam vàHiệp hội Du lịch Việt Nam công nhận. Group tour thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan du lịch giới thiệu hình ảnh đất nước con người Việt Nam và các nền văn hóa, dân tộc khác trên khắp các châu lục.

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, Group Tour sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu về du lịch và dịch vụ.

Du lịch Group Tour chuyên cung cấp các chương trình du lịch nội địa hấp dẫn và phong phú, khám phá những miền đất tươi đẹp của tổ quốc. Ngoài ra công ty còn tổ chức các chương trình du lịch nước ngoài với những điểm tham quan hấp dẫn từ Châu Á huyền bí đến Châu Âu xinh đẹp tráng lệ.

Là một doanh nghiệp được thành lập từ khá lâu và có bề dày kinh nghiệm trong tổ chức du lịch, Công ty du lịch Group Tour đã và đang cố gắng hoàn thiện hơn và chuyên nghiệp hơn nữa để đem đến cho khách hàng những chương trình mới nhất, giá cả phù hợp cùng những dịch vụ tốt nhất – trong những chương trình du lịch trong nước cũng như chương trình du lịch nước ngoài.

Với những thành công vượt trội, đặc biệt là được sự yêu mến của khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Group Tour Travel luôn mong muốn xây dựng thành công những sản phẩm du lịch hết sức đa dạng và phong phú. Tạo được nhiều điểm nhấn trong lòng mỗi khách hàng khi đã trải nghiệm dịch vụ du lịch của công ty.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here