Công Ty Du Lịch An Long

0
350

CÔNG TY DU LỊCH AN LONG

Địa chỉ : 35 Nguyễn Trung Trực, kp9, TT Bến Lức, Long An
Điện thoại : 0948.800.815

Công ty du lịch An Long – chuyên tổ chức và cung cấp các chương trình du lịch trọn gói trong nước và quốc tế. Du lịch An Long luôn lấy chất lượng, dịch vụ với giá hợp lý nhất làm kim chỉ nam xuyên suốt trong các hoạt động kinh doanh của công ty.

Đến với du lịch An Long du khách có thể cùng nhau khám phá những vẻ đẹp tiềm ẩn, những cung đường thơ mộng qua những chuyến đi trên dải đất hình chữ S xinh đẹp. Ngoài ra quý khách cùng công ty khám phá những miền đất mới tại Châu Á đầy sắc màu,Châu Âu tráng lệ.

Công ty du lịch An Long hoạt động trên các lĩnh vực như tổ chức tour du lịch trong nước và nước ngoài , tổ chức Team building, dịch vụ thuê xe, đặt phòng khách sạn,…..

Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên giỏi, trẻ trung được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện, hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch đã tạo nên những sản phẩm dịch vụ du lịch tốt nhất cho khách hàng.

Lấy phương châm “Uy Tín Là Hàng Đầu – Đi Đầu Trong Chất Lượng”, Du lịch An Long mong muốn mãi là một người bạn, một người đồng hành chân thành, đáng tin cậy của du khách trên mỗi chuyến đi là 1 sự trải nghiệm mới mẻ, thú vị trong cuộc sống, bằng chính đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình của công ty

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here