Công Ty Du Lịch Lữ Hành Happy Tour Cần Thơ

0
256

Công Ty Du Lịch Lữ Hành Happy Tour Cần Thơ

  • Address: 50 Hai Ba Trung St, Ninh Kieu Dist, Can Tho, Viet Nam
  • Tel: 0710 3821 852 – 3827 674 – 3823 617
  • Fax: 0710 3822 719

Công ty du lịch lữ hành Happy Tour Cần Thơ với 15 năm phát triển đã và đang từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trong thị trường du lịch hiện nay. Happy Tour Cần Thơ là nơi uy tín cho sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng.

những năm qua, Happy Tour Cần Thơ không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng về dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Và không ngừng lựa chọn những điểm tham quan mới lạ tạo được sự khác biệt trong những chuyến đi.

Nằm tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Happy Tour Cần Thơ luôn có lợi thế về các tour trong khu vực Cần Thơ cũng như các vùng khác tại Nam Bộ. Ngoài những tour miền nam công ty còn tiến hành làm tour miền trung, miền bắc.

Với vị trí thuận lợi Happy Tour Cần Thơ có những chương trình tour chuyên về du lịch châu Âu, châu Á.Nhưng đặc biệt nhất là những tour tại Campuchia với những điểm du lịch nổi tiếng được du khách hướng đến như: Quần thể Ankor Wat, Ankor Thom, thành phố biển Sihanouk, đảo Koh Rong Samloem,…

Trong những chuyến đi công ty thường luôn tổ chức các chương trình gala hoặc teambuilding nhằm tạo sự gắn kết mọi người lại với nhau và tạo nên những kỉ niệm đẹp cho mọi khách hàng. Với chất lượng và dịch vụ của công ty luôn hướng đến những đối tượng khách khác nhau nhưng Happy Tour Cần Thơ vẫn hướng về khách đoàn viên chức nhà nước.

Phương tiện vận chuyển tại các tour du lịch tại Happy Tour Cần Thơ chủ yếu là xe ôtô để tạo được sự thuận tiện trong việc di chuyển đến các điểm đến.

Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm luôn tạo cho khách sự thoải mái trong việc lựa chọn cũng như trải nghiệm trên tour.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Qua nhiều năm hoạt động Happy Tour Cần Thơ luôn cố gắng tạo cho mình một vị trí nhất định trong lòng quý khách cũng như khẳng định vị trí của mình trong ngành du lịch của cả nước. Đồng thời với tâm huyết qua nhiều năm hoạt động cộng với không ngừng sáng tạo đó là những yếu tố giúp công ty từng bước khẳng định mình và trở thành một trong những thương hiệu lữ hành uy tín và được yêu thích.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here