Công Ty Du Lịch Nam Quốc

0
223

CÔNG TY DU LỊCH NAM QUỐC

Địa chỉ: Số 10 Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. HCM
Điện thoại: 08 6680 0757 – Hotline: 0916.03.2213

Nam Quốc Travel thuộc Tập đoàn Nam Quốc Group là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực Teambuilding bên cạnh dịch vụ Du Lịch nghỉ dưỡng và Điều Hành Xe tại Việt Nam. Nam Quốc Travel luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời trong quá trình hợp tác.

Với mục tiêu mang đến quyền và lợi ích của khách hàng làm trọng tâm để phát triển, công ty luôn hoạt động và làm theo phương châm dựa trên những giá trị cốt lõi. Mỗi cá nhân trong công ty đều có niềm say mê, sáng tạo trong công việc, tận tình với từng dịch vụ của khách hàng. Chính sách đa dạng hóa sản phẩm và nhất là chú trọng đến chất lượng, sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng đã ngày càng thu hút thêm nhiều du khách tín nhiệm thương hiệu. Công ty không ngừng phấn đấu trở thành thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam.

Nam Quốc Travel là nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp với chương trình Team Building phong phú, hấp dẫn, đặc sắc, ấn tượng sẽ đưa khách hàng đến gần nhau hơn trong những hoạt động đồng đội. Ngoài ra công ty còn thiết kế những chương trình du lịch mới nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng trên mọi miền của tổ quốc.

Với việc áp dụng các công nghệ mới nhất, kết hợp với kinh nghiệm và trải qua hơn nhiều năm trong lĩnh vực du lịch lữ hành, công ty tự tin có thể cung cấp cho quý khách chính xác những gì quý khách mong muốn. Công ty du lịch Nam Việt luôn mong muốn nhận được sự hợp tác nhiệt tình và là sự lựa chọn đầu tiên của quý khách trong thời gian sắp tới cho các chuyến tham quan du lịch, tổ chức hội nghị, hội thảo, xúc tiến thương mại, chương trình theo yêu cầu trong nước.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here