Công Ty Du Lịch SIWIN Tour

0
432

CÔNG TY DU LỊCH SIWIN TOUR

  •  Địa chỉ: 54, Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 5, TP.HCM
  • Email: siwintour@siwintour.com

Siwin Tour hiện nay đang kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ và lữ hành du lịch. Trong quá trình hoạt động, công ty đã và đang từng bước khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lòng khách hàng. Siwin Tour danh dự top 500 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất.

Công ty chuyên về các tour nội địa và quốc tế, Siwin Tour luôn có các tour trong nước đi Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu, Côn Đảo, Phú Quốc với nhiều chương trình cho khách hàng lựa chọn.

Song song đó các tour quốc tế của công ty cũng vô cùng đa dạng khi thường xuyên tổ chức các chương trình đi Thái Lan, Campuchia, Philippin, Hồng Kông, Trung Quốc,…Ngoài ra còn có các tour đi Dubai – khám phá thành phố hiện đại bậc nhất thế giới hay chuỗi chương trình du lịch đến với nước Ý – Slovenia – Croatia – Bosnia – Serbia, quý khách sẽ được khám phá đất nước, con người và cả nền văn hóa vô cùng đặc sắc của đất nước bạn.

Bên cạnh các tour du lịch, công ty cũng cung cấp các dịch vụ liên quan hỗ trợ khách hàng như khách sạn với nhiều tiêu chuẩn khác nhau, giá cả hợp lý cho khách. Vé máy bay, visa đi du lịch, thăm thân nhân, công tác thương mại sự kiện, du học các nước.

Công ty với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt huyết luôn phục vụ tận tâm và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Siwin Tour cam kết mang đến cho khách hàng những giây phút nghỉ ngơi thư giãn thoải mái nhất cùng với sự trải nghiệm cuộc sống quý báu.
“Siwin Tour – Thành công chính là sự hài lòng của khách hàng”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here