Công Ty Du Lịch Sông Nước Việt

0
276

CÔNG TY DU LỊCH SÔNG NƯỚC VIỆT

  • Số 414 đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
  • ĐT: 0888.671 671

Du lịch ngày nay đã trở thành nhu cầu của mỗi người. Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch lữ hành tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, công ty Sông Nước Việt đã có những bước tiến vượt bậc. Với bề dầy kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch. Sông Nước Việt tự hào đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo cho nhiều du khách trong nước và quốc tế.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Sông Nước Việt đã không ngừng đa dạng hóa dịch vụ du lịch và các tour du lịch trong và ngoài nước. Sông Nước Việt chuyên các tour du lịch biển đảo, miền bắc, miền trung, miền nam,…. Và đặc biệt là tour Thái Lan và Campuchia với những chương trình trải nghiệm và khám phá nước bạn một cách đặc sắc nhất.

Tin vào tâm của mình, kết hợp với khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và cơ chế hoạt động linh hoạt, công ty đã và đang cung cấp nhiều loại hình du lịch khác nhau và cho nhu cầu khác nhau như tour du lịch tự do, trọn gói, nghỉ ngơi, mạo hiểm, tour trăng mật, tour riêng cho gia đình, cho nhóm nhỏ hoặc đoàn lớn.

Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, đam mê nghề nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, phục vụ du lịch, đã góp phần tạo nên điểm nhấn của công ty .

Công Ty Du Lịch Sông Nước Việt tự hào đã tạo ra một văn hóa doanh nghiệp tốt là môi trường làm việc thân thiện, các thành viên làm việc gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ nhau khi cần. Đó là lý do Sông Nước Việt là môi trường làm việc chuyên nghiệp từ nhân viên văn phòng đến hướng dẫn viên du lịch, luôn đưa ra lời tư vấn và thông tin du lịch chính xác cho khách hàng.
Với phương châm chữ tín và chất lượng dịch vụ lên hàng. Tất cả các thành viên trong công ty luôn luôn hành động và làm việc vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here