Công Ty Du Lịch TNHH Một Thành Viên Rồng Việt Long An

0
295

CÔNG TY DU LỊCH TNHH MỘT THÀNH VIÊN RỒNG VIỆT LONG AN

  • Địa chỉ: 189 Hùng Vương, P. 3, TP. Tân An, Long An.
  • Điện thoại: (072) 3567082
  • Số Fax: (072) 3567081
  • Email: rongvietlongan@gmail.com

Bạn muốn tổ chức một chuyến du lịch cho nhân viên, học sinh, sinh viên, ….?
Bạn e ngại không tìm được công ty uy tín?

Vậy mời bạn hãy đến với Công ty Du lịch Rồng Việt Long An – đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch dành cho khách đoàn công nhân viên chức.

Công ty Du Lịch Rồng Việt đã bắt đầu hoạt động cách đây 5 năm – là một trong những công ty du lịch lớn và uy tín tại tỉnh Long An. Công ty chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước. Các tour chủ yếu di chuyển từ Long An đến đảo Phú Quốc và đi ra các tỉnh miền Trung để tìm hiểu về văn hóa vùng miền. Các chương trình trong tour luôn thay đổi để phù hợp với từng thị trường khách.

Bên cạnh các tour nội địa, “Rồng” cũng tổ chức các tour du lịch trải nghiệm cho khách inbound. Bạn sẽ trải nghiệm một ngày làm nông dân với các công việc như bắt cá, hái trái cây,….ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Các tour outbound đi các nước như Thái Lan, Malaysia, Singapore, Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản,…. Công ty sẽ thiết kế tour trải nghiệm phù hợp cho các quốc gia. Giúp bạn hiểu được văn hóa, con người của nước bạn đến. Để không lặp lại một cách nhàm chán các điểm đến “Rồng” luôn cập nhập các địa điểm mới để mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy lý thú.

Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động. Nhân viên làm việc trên tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết”. Đội ngũ hướng dẫn viên yêu nghề có kỹ năng, kiến thức mang đến cho khách nhiều thông tin, sự an toàn và vui vẻ nhất trong chuyến đi.

Ngoài việc cung cấp các tour du lịch, Rồng Việt còn cung cấp các dịch vụ khác như cho thuê xe, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, tổ chức các sự kiện,…. Với mức giá hợp lý và luôn theo sát kiểm tra, đảm bảo chất lượng của dịch vụ.

Hãy đến với Rồng Việt để trải nghiệm các dịch vụ du lịch chất lượng cao. Cùng “Rồng Việt Long An” lưu lại những chuyến đi thật nhiều kỉ niệm – đặt chân lên mọi miền đất nước với những giá trị tinh thần vô giá và khám phá muôn vàn thú vị, mới mẻ trên toàn Thế Giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here