Công Ty Du Lịch Ước Mơ

0
348

Công Ty Du Lịch Ước Mơ – Dream Travel Cần Thơ -Công Ty Du Lịch Ước Mơ – Dream Travel Cần Thơ Công Ty Lữ Hành, Công Ty Du Lịch Ước Mơ – Dream Travel – Du Lịch – Công Ty Lữ Hành

  • Địa chỉ: 256, Cách Mạng Tháng 8, P. BÙI HỮU NGHĨA, Q. Bình Thủy, Cần Thơ.
  • Liên hệ với Dream Travel để được tư vấn miễn phíTel: (0710) 3 733 999 – (0710) 3 798 798
  • Fax: (0710) 3 881 868  Hotline: 0939 404 242
  • Email:dreamtourist@vnn.vn thanhdreamtravel@gmail.com

Ngày nay kinh tế càng phát triển thì về đòi hỏi về dịch vụ càng cao. Nhu cầu đi du lịch của mọi người cũng tăng theo. Du lịch là ngành công nghiệp không khói đang là một ngành hot trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều công ty du lịch và lữ hành mọc lên như nấm. Tuy nhiên để tìm một công ty có uy tín và chất lượng thì phải có sự chọn lọc. Dưới đây là một trong những công ty rất đáng tin cậy cho mọi người ở chi nhánh Đồng Nằng sông Cửu Long – công ty Dream Travel.

Công ty Du lịch Ước Mơ – Dream Travel là một công ty chuyên tổ chức tour : Inbound và Outbound. Du khách có sở thích, nhu cầu muốn du lịch ở trong nước hay ngoài nước như thế nào công ty đều có thể đáp ứng được cho bạn.Công ty đã tổ chức thành công nhiều tour du lịch cho khách đoàn và khách lẻ đảm bảo được đầy đủ chất lượng của các dịch vụ.

Đến với Dream Travel quý khách sẽ bắt gặp đội ngũ nhân viên năng động, lịch sự, vui vẻ, nhiệt tình và đầy sáng tạo cùng với đơn vị công ty làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách thật hài lòng. Công ty đã và đang phát triển ngày càng khẳng định vị thế của mình trong hàng loạt công ty khác trong vùng cũng như trong cả nước.

Hiện công ty đang có một số tour nghỉ dưỡng dành cho viên chức nhà nước với lịch trình mới lạ rất thích hợp cho đi nghỉ dưỡng có kèm tổ chức hội họp nếu quý khách có nhu cầu. Một số tour như Miền Tây – Phú Quốc, Sài Gòn – Ninh Thuận – Đà Lạt,.. dành cho mọi lứa tuổi sẽ có một chương trình riêng với nhiều ưu đãi theo quy định.

Ngoài ra tour đoàn Cần Thơ đi trong ngày được tổ chức hằng ngày. Với giá tour khá “mềm” đây là nơi thích hợp để du lịch trải ngiệm về Cần Thơ thăm Bến Ninh Kiều, ngắm cầu Quang Trung, dạo chợ nổi Cái Răng nhộn nhịp, tham quan Nhà Cổ, thưởng thức đặc sản trái cây miền Tây. Hiện tại ở Cần Thơ đã xuất hiện du thuyền năm sao với nhiều dịch vụ hấp dẫn đáp ứng các nhu cầu cho du khách.Công ty Dream Travel là công ty trẻ nhưng đã có nhiều kinh nghiệm đang hướng đến đánh mạnh tour có gala và teambuilding cập nhật và sáng tạo những chương trình tốt nhất hay nhất sao cho “chuẩn-chuyên” phù hợp với thông điệp “Đột phá mới lạ – Đặc sắc chất lượng” phục vụ ngày một hiện đại.

Bên cạnh những tour có chất lượng ở mức độ trung bình, cao thì công ty có hẳn những tour chất lượng cao với số lượng lớn. Hệ thống nhà hàng, khách sạn cung ứng các dịch vụ đều liên kết với nhau thuộc landtour Cần Thơ.

Hãy đến với Dream Travel sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ đi du lịch. Một lịch trình hấp dẫn, những địa điểm mới lạ, những món quà ý nghĩa, thủ tục nhanh chóng đặc biệt chi phí hợp lí. Nhất là phục vụ bằng cái “Tâm” hết mình mang lại những chuyến đi ý nghĩa, bổ ích và đầy niềm vui.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here