Công Ty Du Lịch V Travel-Phú Quốc

0
532

CÔNG TY DU LỊCH V TRAVEL- PHÚ QUỐC

  • Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
    31/3 Ly Thuong Kiet street, Ward 5, Duong Dong town, Phu Quoc island Phu Quoc, Kien Giang, Vietnam.
  • Gọi 0989115135
  • Mail : dos@vtravelvn.com
  • Website : http://www.vtravelvn.com/

V.TRAVEL – Phú Quốc là công ty chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ về du lịch tại Việt Nam, đặc biệt là tại đảo Phú Quốc.

-Uy tín và tên tuổi của công ty đang được nâng lên hằng ngày từ việc cung cấp những dịch vụ giá trị và sự quan tâm sâu sắc đến từng du khách. V.Travel-Phú Quốc luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ du lịch hoàn hảo, đem lại sự an tâm và vui vẻ cho du khách cũng như các đối tác, làm phong phú thêm cho cuộc sống của Quý khách.

– Với phương châm “Hữu xạ tự nhiên hương”, đem lại những kỷ niệm đáng nhớ của Quý khách sẽ là những điều tích cực đem đến sự thành công và phát triển của công ty cộng với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm và hết lòng yêu nghề, công ty đã cam kết hoàn thành thành công mỗi chuyến đi mà công ty hỗ trợ lập kế hoạch và tổ chức, bất kể khoảng cách và thời gian.

– Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ lưu trú, ăn uống, phương tiện vận chuyển ( land tour ) với giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi tại các khách sạn, resort, vinpearl ở nhiều khu vực cho khách đoàn hay khách lẻ số lượng nhỏ và lớn như :
+ VINPEARL PHÚ QUỐC RESORT
+ GRAND HO TRAM STRIP 5*
+ VINPEARL NHA TRANG RESORT – 5*++
+ SKY STAR BEACH RESORT PHAN THIẾT.

Một số dịch vụ tại đây bao gồm như ăn sáng, tiệc buffet, hồ bơi , wifi , các dịch vụ tiện ích, billiars, gym, spa, bãi biển riêng, phòng lưu trú, thẻ vui chơi, dịch vụ đón tiễn tại sân bay.
Mọi thắc mắc của quý khách hàng về du lịch đều được nhân viên công ty nhiệt tình tư vấn miễn phí . Cùng trải nghiệm những dịch vụ với chất lượng ấn tượng nhất của V-Travel giúp quý khách giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống trong công việc hằng ngày.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here