Công Ty Du Lịch Và Lữ Hành Yên Travel

0
386

CÔNG TY DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH YÊN TRAVEL

Công ty Yên Travel – lựa chọn mới cho những chuyến đi của khách hàng. Công ty Yên Travel dù mới thành lập nhưng với phương châm là bạn đồng hành tốt nhất của khách hàng trong các lựa chọn đã và đang từng bước khẳng định niềm tin trong lòng khách hàng.

Thế mạnh của công ty Yên Travel là chuyên về khách đoàn với đối tượng khách hàng chủ yếu là nhân viên nhà nước, các công ty thực vật, phân bón, thú y,…phục vụ chính trong các tuyến Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc. Mà trong mỗi chuyến đi Yên Travel đã tạo ra được từng trãi nghiệm thú vị riêng biệt khi các chương trình tour luôn được chăm chút trong từng thiết kế nhưng cũng không thiếu đi sự sáng tạo và mới mẻ cho từng tour.

Công ty luôn đề cao tinh thần gắn kết trong tập thể vì thế mà Yên Travel luôn có những chương trình team building, gala cho từng tour không trùng lắp nhau, tạo ra thế mạnh và điểm khác biệt cho công ty. Ngoài team và gala Yên Travel cũng chú trọng các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị khen thưởng theo từng yêu cầu riêng của khách hàng.

Công ty không chỉ có nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm mà Yên Travel còn có một đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết và đặc biệt tâm huyết với nghề đã từng bước tạo được sự tin cậy, an tâm nơi khách hàng.Yên Travel luôn luôn lắng nghe và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho khách hàng. Chính điều những đó đã giúp Yên Travel ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường du lịch hiện nay.

Công ty với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và đặc biệt tâm huyết với nghề luôn phục vụ khách hàng chu đáo và thân thiện sẽ mang lại cảm giác hài lòng nhất cho khách hàng.

“Yên Travel là một địa chỉ đáng tin cậy – nơi khách hàng trao gửi niềm tin trong từng chuyến đi.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here