Công Ty Lữ Hành Quốc Tế Triều Hảo

0
285

CÔNG TY LỮ HÀNH QUỐC TẾ TRIỀU HẢO

  • Địa chỉ: 134 Nguyễn Thái Bình, P. NTB, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: (+848) 3821.8112 – 3821.7920 – 3821.7921 – 3821.8890
  • Fax: (+848) 3821.7931
  • Email: info@trieuhaotravel.vn

Công ty Lữ hành Quốc tế Triều Hảo (TH Tourist) là công ty chuyên tổ chức và điều hành các tour du lịch trong nước, quốc tế và các dịch vụ du lịch khác được khách hàng, đại lý, đối tác tin tưởng.

Các tour du lịch nước ngoài chủ yếu là Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc,…. Chương trình tour luôn cập nhập, đổi mới và đưa ra nhiều ngày khởi hành cho khách hàng lựa chọn. Công ty luôn luôn có chương trình trải nghiệm trong mỗi tour quốc tế để khách có thể hiểu được văn hóa, con người của mỗi quốc gia.

Song song với việc hoàn thành tốt các tour du lịch quốc tế thì Triều Hảo cũng chuyên các tour nội địa đi miền Trung, biển đảo. Đảo Phú Quốc, Bình Ba, Côn Đảo, ….là một số địa điểm được nêu đến trong các tour du lịch. Đặc biệt các bãi biển miền Trung luôn thu hút một lượng khách lớn trong và ngoài nước. Công ty cũng tập trung khai thác nguồn tài nguyên du lịch ở đây. Các tour miền Trung như Phan Thiết, Nha Trang,… được chú ý và làm mới chương trình. Điểm đi cũng thay đổi theo từng loại khách hàng.

Công ty luôn chú trọng vào sự hài lòng của khách. Nên nhân viên phục vụ phải chuyên nghiệp, nhiệt tình mang lại sự thoải mái cho khách.

Triều Hảo còn cung cấp nhiều dịch vụ du lịch như: dịch vụ đặt phòng, tư vấn du lịch miễn phí, tổ chức sự kiện, đại lý vé máy bAay trong và ngoài nước, cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ,….Mọi dịch vụ đều sử dụng công nghệ đời mới và chất lượng cao mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ đem lại sự hài lòng nhất cho mọi du khách. Triều Hảo cung cấp nhiều chương trình tour mới mẻ để khách hàng lựa chọn cho kì nghỉ của mình. Đến với Du lịch cùng Triều Hảo để trải nghiệm các khoảng khắc tuyệt với.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here