Công Ty HIS Sài Gòn

0
274

CÔNG TY HIS SÔNG HÀN

  • Chi Nhánh tại: TP.HCM – CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ SÔNG HÀN
  • Địa chỉ: Lửng 01, tầng lửng, Tòa nhà Trung tâm tài chính Bảo Việt, 233 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1
  • Điện thoại: 08 3824 8831
  • Email: sgn.obvn@songhantourist.com

Công ty HIS Sông Hàn được biết đến trên tư cách là một nhà cung cấp hoàn hảo các dịch vụ du lịch từ nghỉ dưỡng, tham quan, hội thảo đến du lịch khám phá. Đến công ty HIS Sông Hàn , du khách có cơ hội trải nghiệm những chuyến du lịch độc đáo, đầy ý nghĩa nhưng cũng không kém phần thú vị.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty HIS Sông Hàn đã có những bước tiến không ngừng trong việc thiết kế chương trình du lịch trọn gói cho hàng nghìn khách hàng về các tour trong nước cũng như quốc tế.

Công ty là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ Ban lãnh đạo và Tập thể nhân viên, hướng dẫn viên trẻ, giỏi, nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm qua thời gian dài hoạt động trong ngành du lịch.

Trong thời gian qua, công ty HIS Sông Hàn luôn nỗ lực tìm kiếm những chương trình du lịch mới lạ, những dịch vụ ngày càng hoàn thiện về chất lượng, đổi mới cũng như phong cách phục vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu của Quý khách được tốt hơn. Chương trình du lịch của công ty HIS Sông Hàn là sự chọn lọc rút ra từ kinh nghiệm và sự đóng góp quý giá của quý khách.

Ngoài tổ chức tour du lịch, công ty còn là đại lí máy báy, tàu hỏa, dịch vụ quảng cáo, thiết kế phần mềm và tư vấn du học.

Dịch vụ của công ty sẽ mang đến cho khách hàng những chuyến tham quan đầy ấn tượng về những điều mới lạ, chiêm ngưỡng những kỳ quan thiên nhiên, tìm hiểu về phong tục tập quán, những sắc thái văn hóa đa dạng ở mọi miền đất nước cũng như mọi miền đất lạ trên thế giới.

Đến với công ty HIS Sông Hàn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng tour cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here