Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Du Lịch Phương Anh

0
242

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Du Lịch PHƯƠNG ANH

  • Địa chỉ: 257 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP.Vũng Tàu.
  • Phone: 064.3835.333 –  Hotline: 08.681.09.888
  • Email: pa@phuonganhtourist.com
  • Website: phuonganhtourist.com

 

Được xây dựng và thành lập năm 2009 tại Vũng Tàu để đáp ứng nhu cầu du lịch của khách hàng. Đến nay, công ty Phương Anh Tourist đã phát triển và vững mạnh không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những  hãng lữ hành hàng đầu của Vũng Tàu và có các chi nhánh phân bố tại khu vực miền Nam như: TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Sóc Trăng, Long An để được tiếp cận tối đa với khách hàng.

Với các lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, quản lý nhà hàng – khách sạn, và tổ chức sự kiện đem đến nhiều sự lựa chọn hữu ích cho khách.

Đặc biệt, công ty chuyên tổ chức tour đoàn cho các tổ chức và doanh nghiệp đáp ứng theo yêu cầu của khách và các tour biển đảo, chương trình teambuilding, inbound và outbound, điển hình là các tour Thái Lan, Hồng Kông, và nhiều chương trình kết hợp nghỉ dưỡng, mua sắm, mạo hiểm…. phù hợp sở thích của từng đoàn khách.

Với phương châm của công ty “Nụ cười của người phục vụ” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, Phương Anh Tourist đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Với các nguồn lực dồi dào, tài chính vững chắc, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác uy tín, đội ngũ chuyên viên năng động và chuyên nghiệp, công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch Mới lạ –  Chất lượng – Uy tín.

Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh,  Phương Anh Tourist là điểm đến hàng đầu uy tín về dịch vụ và chất lượng, là nơi luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới lạ, độc đáo với giá cả hợp lí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here