Công Ty TNHH DL & SK Hành Trình Việt

0
361

CÔNG TY TNHH DL & SK HÀNH TRÌNH VIỆT

Công ty TNHH DL & SK HÀNH TRÌNH VIỆT (Bến Tre) được thành lập từ năm 2016 tại Tp Bến Tre. Công ty chuyên phục vụ du lịch trong nước và quốc tế với những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao.

Buổi đầu thành lập nhưng công ty có nhiều kinh nghiệm phục vụ du khách trong nước và khách ngoài nước đi du lịch tại Việt Nam, và với những đòi hỏi tiêu chuẩn du lịch ngày càng cao của du khách Việt, công ty Hành Trình Việt đã mạnh dạn thiết kế ra những sản phẩm du lịch đặc thù riêng phù hợp với những tiêu chí mới của du khách.

Bên cạnh đó công ty Hành Trình Việt còn cung cấp dịch vụ phục vụ hôn lễ, hợp đồng ăn uống không thường xuyên với khách hàng, tổ chức giới thiệu xúc tiến thương mại cho các công ty, doanh nghiệp, làm đại lý du lịch…Ngoài ra công ty đảm nhận dịch vụ hỗ trợ liên quan đến việc quảng bá và tổ chức các tour du lịch. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo lại có nhiều ý tưởng độc đáo cho sự kiện và thiết kế tour. Vì vậy các chương trình tour cho quý khách rất hài lòng và nhận sự tin cậy, an tâm nơi khách hàng.

Công ty mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất, cung cấp cho khách dịch vụ giá hợp lý và làm hài lòng quý khách với thái độ ân cần, chu đáo trong những chuyến tham quan.

CÔNG TY TNHH DL&SK HÀNH TRÌNH VIỆT

  • Địa chỉ: 316A, KP 3, Đoàn Hoàng Minh, P. Phú Tân, TP. Bến Tre
  • Điện thoại: 096 329 94 07
  • Fax: 0756578786
  • Email: contact@hanhtrinhviet.com.vn
  • Website: http://hanhtrinhviet.com.vn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here