Công Ty TNHH Du Lịch Lữ Hành Bảo Hân

0
276

CÔNG TY TNHH DU LỊCH LỮ HÀNH BẢO HÂN

  • Địa chỉ: 45 Huỳnh Khương Ninh, Phường 3, Vũng Tàu.
  • Số điện thoại: 0937 727 181

Công ty TNHH Du lịch Lữ hành Bảo Hân là một công ty mới được thành lập nhưng nhanh chóng sự tin tưởng từ khách hàng. Công ty được đánh giá là một công ty trẻ nhưng rất chuyên nghiệp trong mảng landtour tại Vũng Tàu.

Song song với việc làm landtour tại Vũng Tàu thì Bảo Hân Travel cũng tổ chức các tour nội địa. Các tour chủ yếu đi Đà Lạt, Nha Trang, Phú Quốc, …. Hàng tháng, hàng tuần đều có chương trình du lịch cho khách lựa chọn. Mọi chương trình đều có sự thay đổi để tránh làm khách nhàm chán. Cũng vì tour tuyến cố định nên Bảo Hân Travel rất am hiểu các dịch vụ tại nơi đến. Đảm bảo mang đến cho khách sự hài lòng.

Khách hàng có thể tìm đến công ty để đặt các dịch vụ khác như thuê xe du lịch, xe vận chuyển, các dịch vụ liên quan đến quảng bá và điều hành tour du lịch,… Bảo Hân Travel cung cấp cho khách những dịch vụ chất lượng.

Khách hàng là nguồn động lực cũng như chân lý mà công ty hướng tới. Phục vụ khách được xem là sứ mệnh, trách nhiệm mà mỗi nhân viên công ty cần thực hiện. Vì vậy khi đến với Bảo Hân Travel, khách hàng sẽ luôn nhận được sự chăm sóc chu đáo, tận tình từ các nhân viên.

Công ty Du lịch Bảo Hân không ngừng phấn đấu để phát triển và hoàn thiện thương hiệu hơn trong mọi lĩnh vực kinh doanh. Qúy khách có thể đi tham quan những điểm mới mẻ và hưởng chất lượng dịch vụ tốt. Sự hợp tác của khách hàng mang đến sự hoàn thiện cho công ty.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here