Công Ty TNHH Du Lịch Nam Triều

0
268

CÔNG TY TNHH DU LỊCH NAM TRIỀU

Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Dịch vụ và Du lịch tại Việt Nam, Nam Triều Travel nhanh chóng được đánh giá là một công ty trẻ nhưng chuyên nghiệp ngay từ nền tảng ban đầu

Nam Triều Travel là công ty chuyên cung cấp những sản phẩm du lịch hấp dẫn nhất, chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Xây dựng định hướng phát triển bền vững cho nhân viên. Song song đó thông qua hoạt động của mình Nam Triều Travel còn mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Bên cạnh đó du lịch Nam Triều còn cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn,..Ngoài ra công ty đảm nhận dịch vụ hỗ trợ liên quan đến việc quảng bá và tổ chức các tour du lịch.Công ty Nam Triều Travel mong muốn phát triển bền vững để công ty đứng vào hàng ngũ công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam.

Xây dựng với một cơ cấu nhân viên từng là các “thủ lĩnh” xuất sắc của các công ty Du lịch hàng đầu Việt Nam, Nam Triều Travel luôn thấu hiểu những giá trị cốt yếu của du lịch. Trên bước đường trưởng thành, Nam Triều Travel không ngừng nổ lực tìm kiếm và thiết kế những tour du lịch với hình thức độc đáo và mới lạ, nhằm đưa thế giới gần hơn với du khách.

Được thành lập và vận hành bởi những người trẻ, năng động, luôn tìm tòi những xu hướng du lịch mới và công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất, cung cấp cho khách dịch vụ giá hợp lý và làm hài lòng quý khách với thái độ ân cần, chu đáo trong những chuyến tham quan.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH NAM TRIỀU

  • Trụ sở chính: 32/4T Tổ 9, ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn. TP.HCM (sau lưng bến xe An Sương)
  • Điện thoại: 083 6204149 Fax: 083 6204146
  • Hotlines: 0919 094 149 Mr Nam – 0917 894 149 Mr Triều
  • Web: dulichnamtrieu.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here