Công Ty TNHH La Bàn Đỏ

0
592

CÔNG TY TNHH LA BÀN ĐỎ

  • Địa chỉ: 661 Lý Thường Kiệt, Phường 11, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
  • Phone: 0866723641
  • Website: www.labando.com.vn

Kinh doanh và hoạt động trên thị trường dịch vụ du lịch Việt Nam hơn 5 năm. Công ty TNHH La Bàn Đỏ đang từng bước khẳng định tên tuổi, thành công, uy tín và chất lượng với khách hàng trên mọi nẻo đường đất nước.

Với các lĩnh vực hoạt động của công ty là : kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, quản lý nhà hàng – khách sạn, giáo dục thể thao giải trí, hoạt động thiết kế chuyên dụng,… Đặc biệt, công ty chuyên tổ chức các dịch vụ hỗ trợ giáo dục như: tư vấn du học, hồ sơ du học, visa,…cho những khách hàng đang tìm kiếm nơi tin cậy để chấp cánh cho con mình du học.

Với các nguồn lực dồi dào, tài chính vững chắc, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ, mối quan hệ bền vững với các đối tác uy tín, đội ngũ chuyên viên năng động và chuyên nghiệp, công ty luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao để không phụ lòng tin của khách hàng đã đến với La Bàn Đỏ.

“Niềm vui của khách là niềm vui của công ty” hãy đến với La Bàn Đỏ để cảm nhận sự chân thành, uy tín và chất lượng trên mọi chuyến hành trình chấp cánh ước mơ của quý khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here