Công ty TNHH Một Thành Viên Du Lịch Phong Cách Việt

0
319
DU LỊCH PHONG CÁCH VIỆT
DU LỊCH PHONG CÁCH VIỆT

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHONG CÁCH VIỆT 

  • Địa chỉ 292/33/35 BÌNH LỢI, P.13, QUẬN BÌNH THẠNH, TP HCM
  • Điện thoại 083.553.20.95
  • EmailCONTACT@PHONGCACHVIETTRAVEL.VN

 

Trước mỗi chuyến đi chắc hẳn nhiều người sẽ không biết đi đâu, ở vùng miền và vào thời điểm nào, địa điểm ra sao, tiêu chuẩn như thế nào, ăn gì ngon? Công ty Phong Cách Việt Travel  là một trong những công ty uy tín nơi có thể giúp du khách gở bỏ những thắc mắc đó.

Công ty dịch vụ lữ hành liên kết với tất cả các loại hình du lịch trong và ngoài nước, và các dịch vụ kèm theo như: đại lý vé máy bay, cho thuê xe, bán vé tàu xe. Công ty đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành và không ngừng phát triển. Nhân sự của họ là những người nhiệt huyết, năng động, cởi mở, tận tâm hết mình để cho mỗi chuyến đi của quý khách là một khám phá mới, một trải nghiệm mới về cuộc sống. Phong Cách Việt chuyên cả tour Inbound và Outbound. Đây là một số địa điểm tiêu biểu của công ty Phong Cách Việt cập nhật để tham khảo cho mùa hè này :

  • TOUR CAMPUCHIA SIHANOUKVILLE – BIỂN KÉP – THIÊN ĐƯỜNG KOHRONG  ( 3 ngày 3 đêm ).
  • TOUR HÀ TIÊN – PHÚ QUỐC 2017  (3 ngày 3 đêm).- TOUR ĐÀ LẠT HOA VÀ NẮNG 2017 ( 3 ngày 3 đêm ).
  • TOUR BÌNH BA MỚI LẠ-XE GIƯỜNG NẰM (2 ngày 2 đêm).

Dưới đây là link dành cho du khách muốn tìm hiểu kĩ hơn về các tour: http://phongcachviettravel.vn/

Khách lẻ hay khách đoàn đều có chương trình tour riêng đều có những phần quà hấp dẫn đó là sự khác biệt, độc đáo và mới lạ. Có cả team building với rất nhiều trò chơi thú vị, gây cấn hay gala dinner sôi nổi, hiện đại dành cho các đoàn khách có yêu cầu dù số lượng lớn hay nhỏ đều có thể đáp ứng. Tất cả tạo ra cho du khách một bầu không gian vui vẻ và thoải mái.

Phong Cách Việt Travel: Chất lượng luôn làm khách hàng yên tâm! Chi phí không làm khách hàng đắn đo! Dịch vụ hơn cả sự mong đợi. Đây là công ty rất đáng tin cậy cho du khách book tour cho gia đình, bạn bè, người thân hay một nửa kia của mình để cùng khám phá và trải nghiệm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here