Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Du Lịch Thiện Việt

0
241

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH THIỆN VIỆT

  • Địa chỉ: 689/32, Nguyễn Kiệm, Q. Gò Vấp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: (84-8) 35 880 128

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Du lịch Thiện Việt là công ty cung cấp các dịch vụ về du lịch, tổ chức sự kiện, cung cấp hoa tươi.

Thiện Việt đã và đang xây dựng thương hiệu của mình đó là: “Thiện” là thiện tâm, thiện mỹ, thân thiện còn “Việt” là người Việt Nam. Trên tiêu chí đó công ty mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hài lòng. Các sản phẩm đều đậm chất văn hóa người Việt Nam với giá cả hợp lý. Trên con đường tiến tới sự hoàn thiện, chuyên nghiệp và mới lạ về vấn đề thiết kế, dẫn tour, xây dựng và điều hành tour du lịch trong và ngoài nước: du lịch lữ hành, du lịch bụi, team building… Công ty luôn tìm tòi, học hỏi và thiết kế những tour du lịch mới lạ hấp dẫn để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Qua nhiều năm tháng thăng trầm trong ngành nhưng vẫn duy trì thương hiệu của mình vững vàng, công ty cùng đội ngũ nhân viên đã cùng nhau phấn đấu, lao động hết mình vì hai chữ “ Thiện Việt”. Với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy qua bao năm tháng cùng sự thân thiện, nhiệt huyết nhân viên đã đem đến cho khách sự thoải mái và hài lòng.

Để mang đến chất lượng dịch vụ cho quý khách, công ty chú trọng vào việc truyền thông và quảng bá thương hiệu. Quý khách hãy truy cập trang web vietfriendlytravel.com để tìm hiểu về các tour du lịch. Truy cập trang web hoatuoiflora.vn để tìm hiểu và đặt hoa tươi cho các bữa tiệc, hội nghị.

Đến với công ty Du lịch Thiện Việt để cảm nhận sự thân thiết như gia đình của bạn. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình những kỳ nghỉ dưỡng thoải mái cùng các dịch vụ chất lượng cao. Với sự sáng tạo từ đội ngũ Team Building sẽ gắn kết mọi người lại gần nhau hơn. Đến và sử dụng dịch vụ của Thiện Việt để cảm nhận sự khác biệt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here