Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Du Lịch Hoàng Đế

0
339

      CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ  DỊCH VỤ DU LỊCH HOÀNG ĐẾ

  • EMPEROR TOURIST (DU LỊCH HOÀNG ĐẾ)
  • Email: info@dulichhoangde.com
  • Mobile: 0912 299 005    –   Fax: 0543 875 005
  • HOTLINE: 0912 299 005 – 0947 075 005
  • Trụ sở chính tại Huế: Tầng III, 33 Trường Chinh, Xuân Phú, TP -Huế
  • Chi nhánh Hồ Chí Minh: 13B Nguyễn Biểu, Quận 5, TP – Hồ Chí Minh

Nằm trong con đường di sản Miền Trung, công ty du lịch  Hoàng Đếluôn tận dụng và khai thác vị  trí đó để quý khách có thể khám phá, trải nghiệm vùng đất giàu tiềm năng. Cam kết cung cấp tốt nhất về dịch vụ, và chất lượng trong từng chương trình. Du lịch Hoàng Đế tự hào đã tổ chức nhiều chương trình tour du lịch trong và ngoài nước, phục vụ chu đáo, nhanh chóng cho nhiều đối tượng khách hàng.

Trong 2 năm hoạt động vừa qua công ty đã tích lũy được  kinh nghiệm đáng kể để phục vụ du khách trong nước và khách ngoài nước đi du lịch tại Việt Nam, với những đòi hỏi tiêu chuẩn du lịch ngày càng gắt gao của du khách Việt và du khách quốc tế, du lịch Hoàng Đế đã mạnh dạn đổi mới liên tục trong suốt 2 năm qua từ đội ngũ nhân viên, quản lí và hình ảnh của công ty.  Tạo dựng  những sản phẩm du lịch đặc thù riêng phù hợp với những đặc thù của từng loại hình du lịch khác nhau nhằm xây dựng  thương hiệu riêng và tạo được nét ấn tượng trong lòng du khách. Trong những bước đi đầu tiên của mình công ty đã xây dựng chi nhánh đầu tiên tại  TP. Hồ Chí Minh để mở rộng và đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng tăng của ngành du lịch trong và ngoài nước.

Bên cạnh  những dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn,..Ngoài ra công ty còn phát triển thêm một số dịch vụ hỗ trợ liên quan đến việc quảng bá và tổ chức các tour du lịch. Với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình đam mê trong công việc sẽ mang đến cho quý khách những chuyến hành trình thú vị và thoải mái nhất

Công ty mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất, cung cấp cho khách dịch vụ giá hợp lý và làm hài lòng quý khách với thái độ ân cần, chu đáo trong những chuyến tham quan.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here