Công Ty TNHH TM Du Lịch Bách Tùng Việt

0
613

CÔNG TY TNHH TM DU LỊCH BÁCH TÙNG VIỆT

Công Ty Du Lịch Bách Tùng Việt là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu hiện nay. Cùng với những bước tiến đột phá công ty đang từng bước phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường du lịch Việt.

Công ty đã và đang cung cấp rất nhiều dịch vụ du lịch hoàn hảo. Đáp ứng được nhiều nhu cầu và loại hình du lịch khác nhau như tour du lịch tự do, trọn gói, nghỉ ngơi, mạo hiểm, tour trăng mật, tour riêng cho gia đình, du lịch kết hợp thăm thân hoặc kết hợp làm ăn, cho nhóm nhỏ hoặc đoàn lớn cho nhiều du khách trong nước và quốc tế.

Bách Tùng Việt có thế mạnh chuyên về tồ chức tour du lịch miền Bắc, miền Trung, miền Tây với các tour nổi bật như Phú Quốc, Hạ Long, Đà Lạt,..và đặc biệt là du lịch biển đảo. Cùng với sự phát triển du lịch tại Côn Đảo trong nhứng năm gần đây, nhận định được Côn Đảo trong tương lai sẽ trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với du khách Việt Nam và Quốc Tế. Đánh giá cao tiềm năng đó, Bách Tùng Việt quyết định đầu tư khai thác các sản phẩm du lịch tại Côn Đảo một cách chuyên nghiệp và quy mô. Bên cạnh đó, công ty còn tư vấn và tổ chức các tour du lịch ngoài nước với các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, xử lý các thủ tục nhanh – gọn – kịp thời đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Một số tour du lịch Châu Á : Thái Lan-xứ sở chùa vàng nơi dành cho khách khám phá tâm linh, Nhật Bản – xứ sở hoa anh đào với rất nhiều lễ hội trong suốt cả 4 mùa trong năm, du lịch Châu Úc – Châu Mỹ với những điểm đến hiện đại cùng với những ký quan tuyệt đẹp.

Ngoài ra công ty còn thiết kế chương trình du lịch MICE, thiết kế team building cung cấp những dịch vụ khác như đặt phòng khách sạn, cho thuê xe du lịch, làm các thủ tục visa,… Công ty sau nhiều năm hoạt động đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong nước cũng như trên trường quốc tế. Chất lượng và dịch vụ dành cho khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu trong công việc kinh doanh du lịch của công ty. Tất cả các thành viên trong công ty luôn luôn hành động và làm việc vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.

Bách Tùng Việt hứa hẹn mang đến du khách những chuyến du lịch đầy thú vị một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất, công ty luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bách Tùng Việt – trao niềm tin và gửi chất lượng!

*Thông tin liên hệ :
484 Lê Văn Lương , P. Tân Phong, Quận 7, TP HCm

  • Điện thoại: (+84 8) 54331464 – 54332073 – 54330472 – 37715362 (6 lines)
  • Fax: (+84 8) 54331465
  • Email: info@dulichviet.vn
  • Tư vấn tour khách lẻ: 0942917667
  • Tư vấn tour khách đoàn: 0945917667
  • Tư vấn Team building: 0937676220
  • Tư vấn thuê xe/đặt phòng khách sạn: 0945917667

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here