Giới Thiệu Công Ty Cổ Phần Du Lịch Mekong Tiền Giang

0
267

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH MEKONG TIỀN GIANG

MeKong Tiền Giang là công ty cổ phần thương mại được thành lập 2007 với lĩnh vực kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch sinh thái, miệt vườn cho du khách nội địa cũng như quốc tế vào tham quan Việt Nam, đến nay trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, công ty không ngừng lớn mạnh trở thành một trong hãng lữ hành lớn và có uy tín nhất Đồng bằng sông Cửu Long.

Công ty cung cấp các chương trình tour cho khách từ phương xa đến tham quan cảnh đẹp của quê hương cũng như giới thiệu đến du khách người Việt Nam nói chung, Tiền Giang nói riêng luôn thân thiện và mến khách.

Các tour du lịch mà MeKong Tiền Giang có thể phục vụ khách dài ngày qua các buổi lên phố xuống vườn cây ăn trái hay ra chợ nổi, đi thuyền trên sông hay đi xe đạp trên các con đường làng quanh. Bên cạnh những chương trình tour nội địa mà Công ty MeKong Tiền Giang đảm nhận, thì công ty còn đón khách nước ngoài vào Việt Nam và tổ chức khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài (Inbound & Outbound).

Trải qua hơn 10 năm hình thành công ty MeKong Tiền Giang với lượng nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp vì thế công ty luôn làm tròn trách nhiệm cho khách hàng. Bên cạnh với lợi thế là công ty nằm trên địa bàn có tiềm năng về du lịch( đó là vùng du lịch miệt vườn sông nước đại diện cho Đồng bằng sông Cửu Long) công ty còn liên kết với điểm du lịch trong vùng để phát huy lợi thế để khai thác các tour du lịch sinh thái, sông nước, miệt vườn kết hợp với tham quan các di tích lịch sử – văn hóa.

Công ty luôn phục vụ khách hàng với thái độ chu đáo và thân thiện nhất đem đến cho khách hàng những chuyến đi thú vị, bên cạnh đó là sự đổi mới liên tục dịch vụ cũng như các tour mới! Công ty luôn cam kết cung cấp cho khách hàng được trải nghiệm một cách tốt nhất.

  • CÔNG TY DU LỊCH MEKONG TIỀN GIANG
  • Địa chỉ: Số 8, Đường 30 Tháng 4, Phường 1, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
  • Điện thoại: 0733.872.179 – Fax: 0733.871.079 – Skype: minhthanh0210
  • Email: minhthanh@mekongtiengiang.com – Website: http://mekongtiengiang.com

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here