Giới Thiệu Công Ty Du Lịch Vòng Tròn Việt-Cần Thơ

0
406

GIỚI THIỆU CÔNG TY DU LỊCH VÒNG TRÒN VIỆT – CẦN THƠ

 

  • Địa chỉ: 20 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
  • Địa thoại: (84-710) 373 2277
  • Fax: (84-710) 373 1881

Công ty du lịch Vòng Tròn Việt – Cần Thơ là một trong những đơn vị hoạt động du lịch có uy tín trên thị trường hiện nay. Nơi đáng tin cậy mà khách hàng nên tìm đến trong những chuyến đi của mình.

Đội ngũ nhân viên của công ty có bề dày kinh nghiệm 10 năm trong nghề, năng động, sáng tạo và đặc biệt tâm huyết với nghề, luôn phục vụ khách hàng với thái độ chu đáo và thân thiện chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những chuyến đi với sự hài lòng cao nhất.

Công ty có lợi thế về các tour du thuyền Châu Á, vì thế mà khi lựa chọn đến với Vòng Tròn Việt khách hàng không chỉ được đắm mình trong những vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên mà còn được khám phá một nền văn hóa vô cùng đa dạng của Châu Á – nơi hòa quyện của các nền văn hóa trên thế giới và cả những con người hiếu khách, thân thiện nơi đây. Hàng tuần Vòng Tròn Việt đều có các đoàn khởi hành đi tour Châu Á như Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc , Nhật Bản,… Và đặc biệt hiện tại Vòng Tròn Việt là đại diện tại Việt Nam cho Panorama – Hãng lữ hành hàng đầu Indonesia.

Ngoài ra, Vòng Tròn Việt – Cần Thơ cũng thường xuyên tổ chức các tour trong nước đến Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt,….bằng các chương trình tham quan, team building hay hội nghị khen thưởng.

Trong 3 năm trở lại đây, Vòng Tròn Việt – Cần Thơ chính là đơn vị tổ chức nhiều roadshow, hội thảo cho Bộ du lịch Malaysia, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Công ty Vòng Tròn Việt ngày một khẳng định được vị thế trong lĩnh vực du lịch cả trong và ngoài nước.Với những chuyến đi công ty luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Đồng thời với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và có nhiều năm kinh nghiệm, công ty cam kết rằng sẽ mang đến cho du khách sự phục vụ tốt nhất.

Lựa chọn Vòng Tròn Việt là đến với một hãng lữ hành lâu năm – nơi tin cậy cho khách hàng trong từng chuyến đi. “Vòng Tròn Việt – sự hài lòng trên mỗi bước chân”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here