Giới Thiệu Về Công Ty Du Lịch Khám Phá Mới

0
427

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DU LỊCH KHÁM PHÁ MỚI

  • Địa chỉ: Văn phòng: 144 Đinh Tiên Hoàng, P.1, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại/Fax: 08.7305 6468.Hotline: 0938 756 468 – 0947 09 3535
  • Email: info@dulichkhamphamoi.net              dulichkhamphamoi@gmail.com
  • Giấy phép kinh doanh: 0312364852
  • MST: 0312364852

Với sự phát triển nhanh chóng như ngày nay, thì nhu cầu nghỉ ngơi giải trí và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống khá cao. Vậy tôi sẽ gợi ý cho bạn một công ty đồng hành cùng du khách trong những chuyến đi – Công ty Du Lịch Khám Phá Mới rất vui khi được trở thành người bạn đồng hành cùng du khách.

Công ty luôn đặt ra phương châm để phấn đấu “ Luôn đồng hành cùng bạn”. Du Lịch Khám Phá Mới mong muốn được là người bạn đồng hành thân thiết của du khách trên mỗi buớc chân đi tìm sự mới mẽ, thú vị trong cuộc sống .

Công ty với đội ngủ nhân viên trẻ trung, năng động. Có kinh nghiệm trong hướng dẫn cũng như trong tổ chức teambuilding và gala để giúp du khách có những giây phút thật vui vẻ và thư giãn.

Hiện nay Du Lịch Khám Phá Mới tổ chức tour hàng ngày, gồm những tour trong nước, tour quốc tế còn có các tour dành cho giáo viên, học sinh và các đoàn lớn.Công ty còn chuyên tổ chức các tour cho nhà nước và UBND.

Những tour của công ty luôn mang lại trải nghiệm thú vị cho những du khách muốn khám phá những địa điểm giải trí mới. Ngoài ra công ty còn tổ chức các hoạt động cộng đồng và hội chợ.

Công ty đang phát triển theo xu hướng hội nhập, bền vững, hiệu quả doanh nghiệp gắn với các giá trị văn hóa bản địa, lợi ích cộng đồng. Công ty Du Lịch Khám Phá Mới luôn xây dung niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi cho du khách.

Trên hành trình khám phá những vẻ đẹp, Công ty Du Lịch Khám Phá Mới sẽ là lựa chọn tốt nhất và luôn là người bạn đồng hành cùng du khách.

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here