Theo dõi sự phổ biến của món mỳ cay tại thị trường Việt Nam, cũng như thói quen sử dụng bữa ăn tại nhà hàng của giới trẻ, Koreno - thương hiệu mỳ Hàn Quốc hàng đầu thị trường Việt Nam khởi động chiến dịch Koreno Road - Tọa độ mỳ ngon nhằm đưa những món ăn làm từ sợi mỳ Hàn Quốc đến gần hơn với thực khách Việt. Sự hợp tác giữa thương hiệu và các nhà hàng mỳ cay nổi tiếng địa phương tạo nên trải nghiệm ẩm thực độc đáo nhưng vẫn gần gũi, thân quen.
Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ từ Koreno, các nhà hàng mỳ cay cũng có cơ hội nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị, cập nhật nhiều công thức nấu mỳ ramyeon mới, đa dạng hóa thực đơn và nâng cao chất lượng dịch vụ.
Koreno chọn Trang Pháp là người đồng hành chiến dịch ghé thăm các nhà hàng mỳ Hàn được yêu thích trên cả nước, hứa hẹn giúp hành trình thêm phần thú vị. Điểm dừng chân đầu tiên của Koreno Road là quán mỳ cay Gold, quận Nhà Bè, TP HCM. Thực khách tới đây sẽ được thưởng thức mỳ Koreno Jumbo với sợi mỳ dai ngon, nước dùng đậm đà chuẩn vị Hàn Quốc.
Từ một quán ăn nhỏ, sau 8 năm, tiệm mỳ cay Gold trở thành nhà hàng khang trang, thu hút hàng nghìn khách đến mỗi ngày. Theo chị Chi - chủ quán Gold, bí quyết thành công tạo nên món mỳ cay là sử dụng Koreno Jumbo. "Sự tổng hòa nhiều yếu tố từ sợi mỳ dai thơm đến công thức nước dùng đậm đà khiến thực khách mọi lứa tuổi đều yêu thích, thường xuyên ghé tiệm dùng bữa", chị nói.
Không chỉ chị Chi, nhiều đầu bếp của các nhà hàng nổi tiếng đều sử dụng mỳ Koreno Jumbo như một nguyên liệu quyết định độ hấp dẫn của món mỳ. Nhờ làm từ bột mỳ nguyên chất, không tẩm ướp gia vị và chiên ở nhiệt độ thấp nên sợi mỳ không bị biến đổi chất. Người dùng có thể cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt của sợi mỳ Koreno - sợi to, dai ngon vừa phải quyện đều trong nước dung đặc trưng. Bên cạnh đó, gói gia vị đi kèm được đội ngũ phát triển sản phẩm từ Hàn Quốc và Việt Nam nghiên cứu kỹ lưỡng tạo nên hương vị đặc trưng chuẩn Hàn trong gói mỳ.
Món mỳ Hàn Quốc được biết đến với sợi mỳ vàng óng, nước dùng nóng hổi ăn kèm kim chi. Nhưng khi về Việt Nam, vẫn sợi mỳ này nhưng nước dùng được các đầu bếp thêm topping, khiến hương vị gần gũi, phù hợp với khẩu vị người Việt. Thương hiệu Koreno cũng phủ sóng sản phẩm khắp 63 tỉnh thành thông qua kênh các phân phối truyền thống, hiện đại, nhiều nền tảng mua sắm trực tuyến.
"Với đa dạng dòng sản phẩm, đặc tính sợi mỳ dai thơm và gia vị độc quyền chuẩn Hàn, chúng tôi tin mỳ Koreno là nguyên liệu phù hợp nhất cho món mỳ cay nói riêng và các món ăn từ mỳ nói chung. Bên cạnh đó, Koreno hy vọng được hợp tác với nhiều nhà hàng hơn nữa, từ đó phát triển sâu hơn các chính sách ưu đãi về giá bán và hỗ trợ hình ảnh truyền thông cho nhà hàng", ông Ngụy Chí Lưu - Tổng Trưởng kênh kinh doanh khu vực phía Nam Công ty TNHH Paldo Vina chia sẻ.
Sau TP HCM, Koreno cùng Trang Pháp lên đường đến Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng và Cần Thơ để tiếp nối chiến dịch.
Với chiến lược thấu hiểu thị trường và sản phẩm chất lượng, Koreno đang cố gắng bản địa hóa sản phẩm, khẳng định vị thế trong lòng người tiêu dùng Việt. Hành trình Koreno Road - Tọa độ mỳ ngon cùng Trang Pháp hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực mới và đưa mỳ Koreno đến gần hơn mọi gia đình.
Thanh Thư
Koreno Road - Tọa độ mỳ ngon
Fanpage: facebook.com/MiKorenoVN.
TikTok: tiktok.com/@mikorenopaldo
Website: paldovina.com
Link nội dung: https://travelteam.vn/koreno-khoi-dong-chien-dich-toa-do-my-ngon-tai-tp-hcm-3080.html