Yuzu Omakase là nhà hàng thuộc chuỗi ẩm thực và đồ uống cao cấp của Yuzu Group, đứng đầu bảng xếp hạng "Top 50 Nhà hàng và Khách sạn" tại Thái Lan. Tháng 9 năm ngoái, tập đoàn Hoàng An Nhiên hợp tác Yuzu Group đưa thương hiệu omakase về Việt Nam, trở thành một trong những điểm đến quen thuộc của nhiều thực khách TP HCM.
Yuzu Omakase là nhà hàng thuộc chuỗi ẩm thực và đồ uống cao cấp của Yuzu Group, đứng đầu bảng xếp hạng "Top 50 Nhà hàng và Khách sạn" tại Thái Lan. Tháng 9 năm ngoái, tập đoàn Hoàng An Nhiên hợp tác Yuzu Group đưa thương hiệu omakase về Việt Nam, trở thành một trong những điểm đến quen thuộc của nhiều thực khách TP HCM.
Với định hướng đem đến trải nghiệm omakase hiện đại, sang trọng, Yuzu Omakase tuyển chọn kỹ lưỡng những nguyên liệu đắt giá, đầu bếp với tay nghề chuyên nghiệp với không gian ẩm thực cao cấp. Để đảm bảo thực khách thưởng thức nguyên liệu tươi ngon nhất, Yuzu Omakase Việt Nam chỉ phục vụ số lượng giới hạn mỗi ngày. Không gian nhà hàng gồm khu Main Dining sức chứa 18 người, và Private Room hợp nhóm khách 7-8 người cần không gian riêng tư. Nhà hàng thường yêu cầu đặt chỗ trước để chuẩn bị.
Với định hướng đem đến trải nghiệm omakase hiện đại, sang trọng, Yuzu Omakase tuyển chọn kỹ lưỡng những nguyên liệu đắt giá, đầu bếp với tay nghề chuyên nghiệp với không gian ẩm thực cao cấp. Để đảm bảo thực khách thưởng thức nguyên liệu tươi ngon nhất, Yuzu Omakase Việt Nam chỉ phục vụ số lượng giới hạn mỗi ngày. Không gian nhà hàng gồm khu Main Dining sức chứa 18 người, và Private Room hợp nhóm khách 7-8 người cần không gian riêng tư. Nhà hàng thường yêu cầu đặt chỗ trước để chuẩn bị.
Các nguyên liệu giá thành cao như trứng cá tầm bạch tạng với sản lượng 4 kg một năm trên toàn thế giới, cua hoàng đế, hay trứng nhum Nhật Bản béo ngậy đều được mua về từ các phiên đấu giá trên thế giới. Trứng nhum của Hadate Uni được đánh giá là một trong những loại ngon và đắt nhất thế giới.
Các nguyên liệu giá thành cao như trứng cá tầm bạch tạng với sản lượng 4 kg một năm trên toàn thế giới, cua hoàng đế, hay trứng nhum Nhật Bản béo ngậy đều được mua về từ các phiên đấu giá trên thế giới. Trứng nhum của Hadate Uni được đánh giá là một trong những loại ngon và đắt nhất thế giới.
Để làm nên hương vị cao cấp cho Yuzu Omakase, không thể thiếu sự góp mặt của các đầu bếp chuyên nghiệp với óc sáng tạo không giới hạn. "Hành trình và cảm xúc của người đầu bếp phụ thuộc vào menu từng mùa. Khi ra mắt menu mới và được khách hàng đón nhận, tôi sẽ thấy vui và có thêm động lực sáng tạo", bếp trưởng Công tại nhà hàng cho biết.
Để làm nên hương vị cao cấp cho Yuzu Omakase, không thể thiếu sự góp mặt của các đầu bếp chuyên nghiệp với óc sáng tạo không giới hạn. "Hành trình và cảm xúc của người đầu bếp phụ thuộc vào menu từng mùa. Khi ra mắt menu mới và được khách hàng đón nhận, tôi sẽ thấy vui và có thêm động lực sáng tạo", bếp trưởng Công tại nhà hàng cho biết.
Mỗi nhân viên phục vụ tại Yuzu đều qua đào tạo nghiệp vụ chỉn chu trong cung cách phục vụ, hướng dẫn, tư vấn thực khách tận tình trong mỗi bữa ăn để mang đến trải nghiệm trọn vẹn.
Mỗi nhân viên phục vụ tại Yuzu đều qua đào tạo nghiệp vụ chỉn chu trong cung cách phục vụ, hướng dẫn, tư vấn thực khách tận tình trong mỗi bữa ăn để mang đến trải nghiệm trọn vẹn.
Năm qua, Yuzu Omakase còn gây ấn tượng với thực khách bằng nhiều màn trình diễn ẩm thực thú vị từ các đầu bếp chuyên nghiệp cùng cách bày trí nguyên liệu sạch sẽ, gọn gàng, bắt mắt.
Năm qua, Yuzu Omakase còn gây ấn tượng với thực khách bằng nhiều màn trình diễn ẩm thực thú vị từ các đầu bếp chuyên nghiệp cùng cách bày trí nguyên liệu sạch sẽ, gọn gàng, bắt mắt.
Nhiều người nổi tiếng, nghệ sĩ Việt đã chọn nhà hàng làm điểm đến khi muốn thưởng thức ẩm thực omakase. Trong ảnh là fashionista Quỳnh Anh Shyn trải nghiệm món Uni Toast Truffle xịt vàng trứ danh của Yuzu.
Nhiều người nổi tiếng, nghệ sĩ Việt đã chọn nhà hàng làm điểm đến khi muốn thưởng thức ẩm thực omakase. Trong ảnh là fashionista Quỳnh Anh Shyn trải nghiệm món Uni Toast Truffle xịt vàng trứ danh của Yuzu.
Ca sĩ Tiên Tiên trực tiếp hái trái yuzu từ món tráng miệng Yuzu Not Yuzu của nhà hàng.
Ca sĩ Tiên Tiên trực tiếp hái trái yuzu từ món tráng miệng Yuzu Not Yuzu của nhà hàng.
Là một trong những người góp phần làm nên trải nghiệm ẩm thực độc đáo tại Yuzu, đầu bếp Ánh cho biết ngoài chuẩn bị nguyên vật liệu chỉn chu, chị còn muốn truyền năng lượng tích cực đến cho thực khách. "Nhiều khách đi làm cả ngày rất mệt. Tôi mong khi họ đến thưởng thức có thể cảm nhận sự vui tươi, thoải mái, tích cực", chị Ánh nói.
Tháng 9 này, kỷ niệm một năm Yuzu Omakase gia nhập thị trường F&B Việt, đội ngũ đầu bếp Yuzu Omakase Việt Nam đã bắt tay cùng các đầu bếp Thái Lan, ra mắt thực đơn đặc biệt nhằm tri ân thực khách. Đơn vị đồng thời dự kiến đưa thương hiệu omakase này đến thủ đô Hà Nội trong tháng 10.
Là một trong những người góp phần làm nên trải nghiệm ẩm thực độc đáo tại Yuzu, đầu bếp Ánh cho biết ngoài chuẩn bị nguyên vật liệu chỉn chu, chị còn muốn truyền năng lượng tích cực đến cho thực khách. "Nhiều khách đi làm cả ngày rất mệt. Tôi mong khi họ đến thưởng thức có thể cảm nhận sự vui tươi, thoải mái, tích cực", chị Ánh nói.
Tháng 9 này, kỷ niệm một năm Yuzu Omakase gia nhập thị trường F&B Việt, đội ngũ đầu bếp Yuzu Omakase Việt Nam đã bắt tay cùng các đầu bếp Thái Lan, ra mắt thực đơn đặc biệt nhằm tri ân thực khách. Đơn vị đồng thời dự kiến đưa thương hiệu omakase này đến thủ đô Hà Nội trong tháng 10.
Á Hiên
Ảnh: Yuzu Omakase
Link nội dung: https://travelteam.vn/yuzu-omakase-ky-niem-mot-nam-ra-mat-tai-viet-nam-4147.html