Có gì bên trong nhà hàng bia thủ công đầu tiên tại Phú Quốc?

Kiên GiangNhà hàng bia thủ công Sun Bararia Bistro nổi bật với mái vòm đỏ rực, thiết kế hai tầng sức chứa lên đến 1.000 khách ngay vị trí đắc địa tại Thị trấn Hoàng Hôn.

Ấn tượng đầu tiên của mỗi thực khách tới Sun Bavaria Bistro là thiết kế nhà mái vòm đỏ. Nhiều người liên tưởng nơi đây giống Hofbräuhaus - một trong những quán bia nổi tiếng nhất thế giới nằm tại trung tâm sản xuất bia toàn cầu Munich, Đức.

Nhà hàng sở hữu không gian rộng lớn với hai tầng và một tầng lửng, sức chứa gần 1.000 khách cả trong nhà và ngoài trời. Trần nhà bằng kính trong suốt đón ánh nắng, gợi nhớ đến sự rực rỡ của những không gian bia truyền thống Bavaria. Những chiếc bàn gỗ tại đây được đặt sát nhau, nội thất thô mộc với gỗ, thép và gạch tạo sự gần gũi, đúng tinh thần cộng đồng của những lễ hội bia Đức. Theo Sun Group, đây là nhà hàng bia thủ công theo công nghệ Đức đầu tiên tại đảo Ngọc.

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa trên bãi biển của Thị trấn Hoàng Hôn, Sun Bavaria Bistro mang đến những "chiếc view" uống bia khác biệt vào mỗi thời điểm trong ngày. Nổi bật là mỗi chiều hoàng hôn, nơi đây đón ánh mặt trời rực đỏ.

Khi màn đêm buông xuống, Sun Bavaria Bistro trở nên lung linh và sôi động hơn với ánh đèn cầu kỳ.

Nhà hàng cũng mang đến những đặc quyền riêng cho du khách, khi vừa được thưởng thức bia và những món ăn độc đáo, vừa xem show diễn nghệ thuật tầm cỡ thế giới Symphony Of The Sea - Bản giao hưởng đại dương. Thực khách đến đây cũng có cơ hội chiêm ngưỡng màn pháo hoa nghệ thuật trình diễn mỗi tối từ show công nghệ đa phương tiện Kiss Of The Sea - Nụ hôn của biển cả.

Bên trong nhà hàng, nhiều DJ nổi tiếng và show diễn Rainbow sôi động.

Theo nhận xét của nhiều du khách, hương vị bia thủ công Sun KraftBeer là linh hồn của Sun Bavaria Bistro. Theo đó, Sun KraftBeer là kết tinh của nghệ thuật chế tác bia truyền thống vùng Bavaria - cái nôi của bia thủ công thế giới.

Anh Liam, một du khách Mỹ đến Phú Quốc, ngạc nhiên về chất lượng bia tại Sun Bavaria Bistro. "Tôi không thích bia thủ công nhưng bia ở đây khiến tôi thay đổi suy nghĩ. Hương vị cân bằng, hậu vị rất êm và dễ uống. Đây là một trong những loại bia thủ công ngon nhất tôi từng uống", anh chia sẻ.

Mỗi ly bia tại đây được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại từ thương hiệu danh tiếng Braukon của Đức, nhưng vẫn giữ nguyên bản sắc thủ công qua từng công đoạn, tạo nên chất lượng vượt trội và hương vị đặc trưng. Chất lượng của Sun KrafBeer nằm ở sự khắt khe trong khâu lựa chọn nguyên liệu là nguồn lúa mạch vàng óng cùng hoa bia thượng hạng được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, New Zealand và Mỹ.

Đặc biệt, loại bia này được sản xuất ngay tại Phú Quốc. Quá trình lên men diễn ra trong môi trường được kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ và độ ẩm, đảm bảo từng giọt bia đều đạt độ tươi mát, sánh mịn và thơm hương lúa mạch đặc trưng. Từng ly bia được rót trực tiếp từ 14 bồn chứa lớn, đặt ngay trong nhà hàng, giữ trọn độ tươi và thơm như vừa được ủ xong.

Không chỉ nổi bật với bia thủ công, ẩm thực tại Sun Bavaria Bistro cũng là trải nghiệm nên thử khi đến đây. Các món ăn được kết hợp giữa phong cách châu Âu thượng hạng và hải sản trứ danh vùng biển Phú Quốc. Tất cả đều mang hương vị đậm đà, giúp làm nổi bật vị bia thực khách thưởng thức.

Theo đại diện Sun Group, mỗi tối, ánh sáng và âm thanh cùng các tiết mục trình diễn tạo nên không khí lễ hội biến Sun Bavaria Bistro trở thành điểm đến giải trí hàng đầu mới tại Phú Quốc.

Thanh Thư
Ảnh: Sungroup

Mời độc giả gửi bài, câu hỏi tại đây hoặc về dulich@vnexpress.net

Link nội dung: https://travelteam.vn/co-gi-ben-trong-nha-hang-bia-thu-cong-dau-tien-tai-phu-quoc-4726.html