Thanh Niên Thời Đại

0
298

THANH NIÊN THỜI ĐẠI

  • Địa chỉ: 36A Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tel: 08.38.116.118
  • Fax: 08.38.117.118
  • Email: info@thanhnienthoidaitravel.com
  • Website: www.thanhnienthoidaitravel.com

Công ty Thanh Niên Thời Đại Travel là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa và quốc tế. Công ty đang dần khẳng định được vị trí và nhận được nhiều sự ủng hộ của những khách hàng trong và ngoài nước, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Du lịch Việt Nam.

Mặc dù mới thành lập nhưng với kinh nghiệm phục vụ tour du lịch cho nhiều thế hệ và đối tượng du khách khác nhau với đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, nhiệt huyết và sáng tạo đã giúp công ty càng ngày càng phát triển hơn.

Công ty Thanh Niên Thời Đại Travel chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế với giá cả phù hợp và tốt nhất cho du khách. Với nhiều chương trình du lịch phong phú, đa dạng, bổ ích và hấp dẫn để quý khách lựa chọn cho phù hợp với thời gian và sở thích của mình và các thành viên đi cùng. Ngoài ra, công ty còn thiết kế các tour theo yêu cầu và sở thích riêng cho từng đối tượng khách du lịch khác nhau.

Bên cạnh đó, Thanh Niên Thời Đại Travel là đối tác tin cậy trong lĩnh vực du học Canada, công ty mang đến cơ hội du học hoàn toàn không cần chứng minh tài sản. Công ty chính tại Canada sẽ là địa chỉ đáng tin cậy trong việc giúp đỡ con em quý khách trong những ngày đầu tiên ở xứ sở mới.

Công ty luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách ngay trên các chuyến đi và các ý kiến sau mỗi chuyến đi để Thanh Niên Thời Đại Trave luôn làm hài lòng quý khách. Sự thành công của Thanh Niên Thời Đại Travel là mang đến cho qúy khách những chuyến đi vui vẻ và bổ ích nhất.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here