Trung Tâm Dịch Vụ Du Lịch SADACO

0
321

TRUNG TÂM DỊCH VỤ DU LỊCH SADACO

CÔNG TY CPPT SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SÀI GÒN (SADACO)
(TRUNG TÂM DỊCH VỤ DU LỊCH SADACO)

  • Địa chỉ: 200 bis Lý Chính Thắng, phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • MST : 0300699170 – Điện thoại: 84-8- 39318189 – 39318719
  • Fax: 84–8-39318189 – Email: sadacotourist@sadaco.com

Sadaco là một trong những thương hiệu lữ hành nổi tiếng trong nước và ngoài nước. Công ty lớn trong việc chuyên cung cấp tour du lịch nội địa-quốc tế và cung cấp các dịch vụ du lịch khác.

Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông và du lịch tại Việt Nam, từ khi thành lập đến nay, công ty Du Lịch Sadaco đã có những bước tiến vượt bậc.

Với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào tạo trong và ngoài nước, những hướng dẫn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, phục vụ du lịch, tổ chức và cung cấp các dịch vụ tổ chứ sự kiện,đã có đóng góp không nhỏ cho ngành du lịch Việt Nam. Thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp dịch vụ du lịch chuyên nghiệp ở trong nước cũng như trên thị trường quốc tế.

Công ty chuyên :
+ Tổ chức Tour Du Lịch trong nước và ngoài nước.
+ Tổ chức hội nghị – sự kiện.
+ Đặt phòng khách sạn.
+ Bán vé máy bay.
+ Cho thuê xe Du Lịch đời mới từ 4 – 45 chỗ . Công ty chuyên phục vụ đưa đón khách sân bay, tham quan, công tác, đưa rước CBNVC, học sinh, sinh viên.

Sadaco thiết lập chương trình du lịch luôn luôn là sự kết hợp giữa những yếu tố nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn và tìm hiểu lịch sử văn hóa của từng điểm đến được nêu rõ trong các chương trình du lịch. Công ty Sadaco có rất nhiều thiết kế mới về chương trình tour du lịch trong và ngoài nước thật hấp dẫn với giá cả thật hợp lý và ưu đãi dành cho quý khách.

Không chỉ tổ chức các chương trình du lịch trọn gói, những địa điểm đã được ấn định sẳn mà công ty còn thiết kế những chuyến đi riêng theo yêu cầu của khách hàng, tạo ra chương trình độc đáo và riêng biệt không theo một khuôn mẫu cụ thể và phù hợp cho mọi đối tượng.

Công ty Sadaco đã rất biết kết hợp những thế mạnh của mình trong việc làm du lịch. Họ đã và đang rất phát triển. Một số công ty du lịch ngày nay cũng hướng tới hình thức này. Tất cả những điều trên đủ chứng minh chổ đứng của công ty trên thị trường như thế nào. Đây được xem là một trong những công ty uy tín mà quý khách không phải lo lắng về chất lượng.

Sadaco với phong cách chuyên nghiệp sẽ đem lại sự an tâm, thoải mái, vui vẻ trong các kỳ nghỉ cho tất cả các khách hàng. Công ty đã ký kết rất nhiều hợp đồng thành công. Giá cả hợp lý, thủ tục nhanh gọn, phục vụ chu đáo là những gì thấy được của Sadaco.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here