Ẩm thực
Trải nghiệm làm sushi Nhật Bản ở Hà Nội
Dưới sự hướng dẫn của đầu bếp nhà hàng Nhật Bản, nhiều người Việt lần đầu được tự tay làm sushi tại triển lãm "Tôi yêu Sushi", ngày 21/4.
Quán cà phê cấm khách nói chuyện điện thoại
Nhật BảnLion Cafe gần 100 năm ở Tokyo không khuyến khích khách đến để nói chuyện và cấm dùng điện thoại.
Côn trùng, rau rừng bày bán khắp chợ Tây Bắc
Trứng kiến, ấu trùng, sâu, các loại rau rừng được bày bán nhiều trong chợ Tây Bắc từ tháng 4 đến tháng 6.
Koreno khởi động chiến dịch Tọa độ mỳ ngon tại TP HCM
Chiến dịch Koreno Road - Tọa độ mỳ ngon bắt đầu triển khai tại TP HCM từ tháng 3, tiếp đến là các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ.
Khách đổ về Cần Thơ thưởng thức hàng trăm loại bánh Nam Bộ
Hơn 100 loại bánh dân gian được các nghệ nhân, nhà hàng giới thiệu tại Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ ở TP Cần Thơ, thu hút hàng nghìn người đến trong ngày khai mạc.
Gần 10.000 quán ăn xuất hiện trên Coca-Cola Foodmarks
Foodmarks của Coca-Cola tập hợp gần 10.000 quán ngon tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố du lịch như Nha Trang, Phan Thiết...
TP HCM tổ chức lễ hội bánh mì lần hai
Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần hai sẽ diễn ra từ 17/5 đến 19/5 tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, dự kiến đón 100.000 lượt khách.
Xôi xoài - món ngon mùa hè ở Thái Lan
Xôi xoài có mặt cả trên đường phố lẫn trong thực đơn các nhà hàng cao cấp, được đầu bếp Thái Lan tâm huyết gọi là món tráng miệng ngon nhất mùa hè.
Khách Mỹ lạ lẫm với bún riêu tôm khô ở Sài Gòn
Max McFarlin, Youtuber chuyên review ẩm thực Việt, thấy lạ lẫm khi lần đầu thưởng thức món bún riêu tôm khô ở Sài Gòn.
5 quán ốc Việt được Michelin gợi ý
5 quán ốc ở Việt Nam được chọn từ danh sách Michelin Selected, có thực đơn phong phú và cách chế biến hấp dẫn.
Kem nướng Hàn Quốc gây tò mò ở Hà Nội
Món kem lạnh "nướng" bằng khò lửa khiến giới trẻ Hà thành tò mò về hương vị và săn tìm những ngày gần đây.
Món ăn khách phải đăng ký trước 43 năm mới đến lượt mua
Thực khách muốn ăn bánh nhân thịt bò Kobe của một nhà hàng Nhật Bản phải đợi lâu nhất 43 năm.
Tái hiện mâm cỗ Tết ba miền trong công viên Lê Văn Tám
TP HCMNhững mâm cỗ Tết nhiều màu sắc, đa dạng món, chế biến công phu, được tái hiện trong Lễ hội Tết Việt tại công viên Lê Văn Tám.
Văn hóa đãi cơm của người Việt trong mắt blogger Hàn Quốc
Thói quen mời khách tới nhà ở lại dùng cơm và thiết đãi nhiều món ngon quen thuộc với người Việt nhưng là điều lạ lẫm với một số khách nước ngoài.